3 xu hướng lông mày ‘làm mưa làm gió’ nhất năm 2016

Các ngôi sao khắp mọi nơi đang chứng minh mạnh mẽ rằng, đôi lông mày rậm vẫn gây được sự chú ý lớn và thành công!

1. Lông mày kiểu Thái

Đầu năm 2014 thế giới đang mải mê chạy theo xu hướng lông mày ngang thống thì đến giữa năm 2015, phái đẹp Việt bắt đầu theo kịp với trào lưu tạo dáng lông mày cong của các hot girl Thái Lan. Chân mày Thái có phần đầu ngang tự nhiên và phần đuôi hơi cong lên. Đặc biệt là đậm và dày từ đầu tới chân lông mày.

Đến năm 2016, lông mày Thái được dự đoán sẽ tiếp tục chiếm ngôi trong xu hướng làm đẹp của phái nữ Việt. Độ cong của đôi lông mày được lựa chọn phù hợp với từng khuôn mặt.

 3 xu huong long may du bao hot nhat nam 2016 - 1

Lông mày Thái là dáng lông mày đậm từ đầu tới chân lông mày, hơi cong và tạo vẻ trẻ trung, cá tính và tự nhiên.

  xu hướng lông mày

Mỗi khuôn mặt sẽ được tạo một độ cong lông mày khác nhau.

2. Lông mày khói

Đầu năm 2015, đôi lông mày rậm lại tiếp tục lên ngôi. Thực tế, xu hướng này đã bắt đầu ở Hollywood từ năm ngoái. Nhưng đến năm nay, nó mới thực sự “bùng nổ” trên diện rộng, đặc biệt là khi được các người đẹp Hollywood trưng lên thảm đỏ.  Lông mày rậm giúp cho đôi mắt bạn sâu và sắc nét hơn.

Nếu như kiểu trang điểm lông mày đậm từng xuất hiện trên các sàn catwalk của các nhãn hiệu thời trang lừng danh như Tom Ford, Marc by Marc Jacobs hay Giambattista Valli… suốt năm 2015 thì nó sẽ giữ vững phong độ là xu hướng nổi bật trong năm 2016.

 

  xu hướng lông mày

Đôi lông mày đậm trở thành điểm nhấn của khuôn mặt và được nhiều người đẹp mang lên thảm đỏ.

 xu hướng lông mày

Thậm chí xu hướng lông mày này cũng được ứng dụng trong trang điểm cô dâu.

3. Lông mày ngang 

Các bạn gái có vẻ như vẫn lưu luyến và dành tình cảm đặc biệt cho kiểu lông mày ngang Hàn Quốc khiến nó không hề mất đi dộ hot vốn có. Thậm chí kiểu lông mày này vẫn tiếp tục “chiếm trọn” cảm tình của phái yếu bởi vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ mà nó mang lại.

  xu hướng lông mày

  xu hướng lông mày

Kiểu lông mày ngang vẫn chiếm trọn cảm tình của phái đẹp thế giới.

Đối tượng thẩm mỹ
Ý kiến phản hồi