Bí quyết cho lông mi cong dài mềm mại

Làn mi cong dài mêm mại sẽ giúp đôi mắt bạn thêm long lanh và khuôn mặt của bạn bừng sáng. Vì vậy mà làn mi cong tự nhiên là niềm mơ ước của rất nhiều các quý cô.

>>3 xu hướng lông mày ‘làm mưa làm gió’ nhất năm 2016

>>Có nên phun xăm lông mày không?

Chuốt mascara là một cách thuận tiện để có một làn mi cong, tuy nhiên, nó lại không lại khiến bạn mất đi vẻ tự nhiên vốn có của đôi mắt. Vì vậy, một làn mi cong tự nhiên là cách làm đẹp hoàn hảo cho đôi mắt dành cho những quý cô văn phòng “giản dị”.

 lông mi cong dài mềm mại

Chỉ với 3 bước cực đơn giản sau đây là bạn sẽ dễ dàng có được làn mi cong quyến rũ.

– Thứ 1: Làm sạch lông mi và bấm mi bằng nước và xà bông. Bụi bẩn chắc chắn sẽ làm hàng mi của bạn khó cong và không giữ được lâu. Vì vậy, hãy chắc chắn làm sạch chúng trước khi trang điểm cho hàng mi. Sau đó, làm khô mi và kẹp bấm mi bằng khăn bông.

 lông mi cong dài mềm mại

– Thứ 2: Làm nóng kẹp bấm mi uốn bằng máy sấy. Nhiệt là một cách hiệu quả giúp hàng mi của bạn dễ dàng đạt đến độ cong như ý và giữ nó lâu hơn. Tuy nhiên, không nên để quá nóng, bạn chỉ cần dùng máy sấy làm nóng trong vòng từ 10-15 giây là đủ.

– Thứ 3: Đưa kẹp bấm vào lông mi rồi bấm nhẹ nhàng. Tiếp đó, ép chặt lông mi trong vòng 10 giây. Thả ra và kiểm tra độ cong của lông mi. Nếu cần thiết, bạn có thể lặp lại động tác này cho đến khi đạt được độ cong mong muốn.

Đối tượng thẩm mỹ
Ý kiến phản hồi