Chi phí phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Em năm nay 20 tuổi, đôi môi của em nhìn rất thâm, hiện tại em đang muốn xăm môi màu hồng cánh sen nhưng không biết chi phí xăm môi công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu ạ? ( Thanh Thúy – Hồ Chí Minh)

Đối tượng thẩm mỹ

Bạn Thanh Thúy thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để có 1 đôi môi luôn rạng rỡ, màu môi tươi tắn, rất nhiều người đã tìm đến kỹ thuật xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Và hiện nay, kỹ thuật này đã trở thành 1 trào lưu trong giới trẻ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Xăm môi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được bộ y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây đau rát. Đồng thời, chất liệu mực xăm được sử dụng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Bằng bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường, các chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên giúp đôi môi của bạn trông mềm mại và đẹp tự nhiên.

Chi phí xăm môi công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Chi phí xăm môi công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là 3-3,5 triệu đồng bạn nhé!

gia phun xam

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ phun chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến Tổng đài BVTM Á Âu: 0906.82.70.70 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

 

Ý kiến phản hồi