Có nên phun môi không?

Tình hình là môi của em bị thâm viền môi nên bạn nè ai cũng khuyên đi phun môi. Em thì không tiếc tiền nhưng rất sợ đau. Nghe nói phun xăm viền môi vừa bị đau, sưng lại còn ăn uống khó khăn nữa. Mọi người tư vấn cho em xem có nên phun môi không? Em cám ơn. (Đông Vy-TP.HCM)

Đông Vy thân mến,

Cám ơn bạn đã đã gửi câu hỏi về ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “Có nên phun môi không?” của bạn như sau:

1. Phun môi pha lê mang lại màu môi tự nhiên:
Khác với công nghệ khác, phun môi pha lê tại Bệnh viện Á Âu sử dụng kim phun xăm siêu vi điểm đưa mực xăm thẩm thấu và dàn đều vào lớp thượng bì môi, giúp xử lý sắc tố môi, làm hồng môi thâm, môi luôn tươi hồng rạng rỡ, đẹp mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, khi phun môi tại các cơ sở uy tín, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn lựa chọn kiểu dáng và màu môi phù hợp, hài hòa nhất với nước da, màu tóc, tuổi tác của khách hàng, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

2. Phun môi kết hợp tạo dáng khuôn môi đẹp hoàn hảo:

Bạn sẽ được các nhân viên của cơ sở thẩm mỹ tiến hành đo đạc, phác thảo tạo dáng khuôn môi cân đối, hài hòa và đẹp nhất với khuôn mặt của mình, từ đó có thể khắc phục toàn diện các khuyết điểm môi như môi quá dày hay môi quá mỏng.

3. Công nghệ phun môi đẹp tự nhiên được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau rát:
Thời gian phun môi chỉ trong khoảng 30-60 phút nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó trước khi tiến hành phun xăm môi, bạn sẽ được vệ sinh, sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng môi để nên sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn, khó chịu nào.

Có nên phun môi không?
Đôi môi hồng tự nhiên

4. Kết quả phun môi được duy trì ổn định, lâu dài:

Thời gian duy trì của công nghệ phun môi pha lê này là từ 3-5 năm, khoảng thời gian được cho là khá dài. Trong khoảng thời gian đó, môi của bạn cũng được duy trì ổn định, không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.
Với những ưu điểm trên, không khó hiểu khi công nghệ phun môi pha lê này giành được cảm tình của các chị em và đang thịnh hành.

>>Phun xăm môi pha lê với công nghệ Hàn Quốc

>>Chi phí phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Đối tượng thẩm mỹ
Ý kiến phản hồi