Có nên phun xăm lông mày không?

Bạn bè có gợi ý em nên đi phun xăm lông mày vì ai cũng cho rằng lông mày của em khá mỏng và thưa, lại không có điểm nhấn. Nhưng bản thân em lại không biết rõ về quy trình phun xăm cũng như độ an toàn của phương pháp này. Mong bệnh viện có thể tư vấn giúp em có nên phun xăm lông mày hay không? Em xin cám ơn. ( Hồng Thúy-Bình Dương)

Chào Hồng Thúy,

Cám ơn bạn đã đã gửi câu hỏi về ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “Có nên phun xăm lông mày không?” của bạn như sau:

Phần đông các chị em đều có chung thắc mắc có nên thêu chân mày không , chuyên gia đánh giá rằng: “có thể vì nhiều chị em chưa tìm hiểu kỹ, chính vì vậy mới đặt câu hỏi và hoài nghi, tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, hàng ngày chúng tôi đón tiếp hàng chục lựợt khách tới làm dịch vụ này và tất cả đều rất hài lòng”.

Bạn gái nên nhớ rằng phun thêu lông mày là phương pháp tạo dáng, tạo màu bền vững, bằng cách dùng công nghệ để tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật tạo nên nét nhẹ nhàng và trẻ trung, tự nhiên không tỳ vết thẩm mỹ.

Đối với những bạn gái có khiếm khuyết về mày như: có lông mày quá mỏng, lợt hoặc mất lông do treo chân mày nên áp dụng kỹ thuật này vì độ thật của sợi lông vừa mỏng, vừa mềm mại, lại mọc tự nhiên.

nhung-dieu-can-biet-khi-thuc-hien-phun-xam-tham-my-2

Để trả lời câu hỏi: có nên thêu lông mày, chúng ta nên dựa vào những yếu tố dưới đây:

Công nghệ này tiên tiến không đau, không chảy máu không để lại sẹo.

Thao tác chính xác, khéo léo của các chuyên viên với kỹ thuật phun thêu tinh xảo sẽ mang đến đôi lông mày vẻ đẹp bền lâu.

Màu mực thêu tự nhiên, nhiều màu sẽ giúp bạn chọn được màu phù hợp, khiến lông mày nhìn thanh thoát và không bị cứng như phương pháp phun xăm cổ điển.

nen-theu-long-may-o-benh-vien-nao-thi-tot-nhat.1

Vậy thêu lông mày được bao lâu?

Với phương pháp làm đẹp ưu việt như vậy thì thêu lông mày được bao lâu là băn khoăn của hầu hết mọi người. Mỗi ngày, trung tâm tư vấn của chúng tôi đều nhận được rất nhiều câu hỏi.

Theo chuyên gia, so với phun lông mày, thêu lông mày là giải pháp có độ bền lâu hơn, tối thiểu từ 5-7 năm tùy theo cơ địa từng khách hàng. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ đang thực hiện dịch vụ thêu lông mày nào cũng đạt được độ bền chất lượng cao như thế.

>>Phun xăm lông mày ngang với công nghệ Hàn Quốc

>>Phun xăm 4D giải pháp đẹp hoàn hảo ngay cả khi mặt mộc

>>Phun xăm bằng mực Nữ Hoàng Ai Cập – bảo hành 10 năm

Đối tượng thẩm mỹ
Ý kiến phản hồi