Cơn sốt đôi môi đổi màu quyến rũ

 Xu hướng ombre đang thống trị thế giới thời trang, từ quần áo đến tóc và cả đôi môi. Màu môi ombre thể hiện sự cá tính, nét đặc sắc riêng của mỗi cô gái, và bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có màu môi sành điệu này. Chỉ với các bước đơn giản sau, bạn sẽ có ngay đôi môi hợp thời, cùng xem nhé.
mau-moi-ombre
Ảnh: Internet

Chuyển màu từ 1 cây son

Để thực hiện bước trang điểm môi này, việc đầu tiên bạn cần làm là phủ 1 line màu đậm nhất ở một phần môi trên, sau đó sử dụng chính màu son ấy pha trộn thêm với kem che khuyết điểm để màu nhạt dần và tô tiếp phần còn lại của đôi môi một cách tự nhiên và nhẹ nhàng. Teng, chỉ vậy thôi bạn đã có 1 cách tô điểm môi chuyển màu rồi đấy.

mau-moi-ombre-1
Ảnh: Internet

Vợ Darcula

Cách trang điểm này sẽ rất thích hợp với cách bạn có cá tính mạnh và theo đuổi phong cách sang trọng, lạnh lung. Để có đôi môi biến hóa này bạn chỉ cần 1 ít son hồng tím và một ít màu mắt đen đánh ở các góc môi

mau-moi-ombre-2Ảnh: Internet

Hồng cam thời thượng

Với tông màu này, khuôn mặt bạn sẽ bừng sáng và trẻ trung hơn cả. Bạn dụng màu hồng tươi ở cho viền môi và phủ trong lòng môi màu cam sáng. Sự tương phản của hai màu sắc nóng bỏng sẽ tạo nên cá tính, tươi vui cho gương mặt bạn đấy!

mau-moi-ombre-3

Chúc các bạn thành công với phong cách trang điểm môi ombre nhé

Đối tượng thẩm mỹ
Ý kiến phản hồi