Điêu khắc tạo sợi lông mày tốt tướng cho nam giới

tuong-chan-may-lam-nen-cong-danh-su-nghiep-nam-gioi-5Nhân tướng học từ lâu đã nhận định rằng, trên khuôn mặt đàn ông thì lông mày tượng trưng cho vua tức là sự nghiệp thành bại của một người đàn ông. Những người đàn ông sở hữu lông mày rồng thuộc tướng giàu sang phú quý có đặc điểm chân mày dày, phần đầu và phần đuôi cao bằng nhau, hình thành 1 đường thẳng hoặc gần như là thẳng tắp. May mắn tài lộc sẽ đến với những người trời sinh lông mày phú quý, ngược lại những người đàn ông không may sở hữu lông mày thưa thớt, lông mày cực ngắn hoặc lông mày đứt đoạn báo hiệu đường công danh sự nghiệp khó thăng tiến, gặp trắc trở trong cuộc sống. Ngoài ra, theo khía cạnh thẩm mỹ, chân mày quyết định đến 90% sự nam tính trên tổng thể khuôn mặt. Điều chỉnh đường chân mày theo tướng mạo tốt có thể giúp thay đổi đường công danh sự nghiệp, tiền tài và góp phần thay đổi lớn diện mạo của một người đàn ông.

Điêu khắc lông mày tự thân cho nam giới  là kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp quý ông sở hữu đôi lông mày đẹp nam tính tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt, thay đổi đường chân mày theo tướng mạo tốt giúp thay đổi tài vận, đón vận may trong năm mới.

dieu-khac-tao-soi-long-may-tot-tuong-cho-nam-gioi

Điêu khắc lông mày cho nam giới có độ khó hơn so với nữ giới. Đôi chân mày nam giới cần phải đạt đến độ chân thật, tự nhiên như thật để người ngoài nhìn cũng không thể nhận biết lông mày được điêu khắc. Điêu khắc lông mày cho nam tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được chuyên viên thực hiện một cách tỉ mỉ, sử dụng bút điêu khắc, khắc từng sợi đan xen với lông mày thật, những sợi lông mày được khắc tỉ mỉ có độ cong và độ dày tự nhiên theo chiều các sợi lông mày thật xung quanh. Đồng thời phần đuôi chân mày nam được tạo lông theo nếp xếp tự nhiên, không bén ngót như chân mày nữ, vì thế nên tạo nên hàng chân mày rậm, đẹp, hình dáng tự nhiên và nam tính.

tuong-chan-may-lam-nen-cong-danh-su-nghiep-nam-gioi

Với cách tạo sợi lông mày tự nhiên bằng phương pháp khắc tạo sợi lông mày tự thân, bạn khó nhận ra đâu là những sợi lông mày được điêu khắc và đâu là những sợi lông mày thật. Bút điêu khắc là loại bút độc quyền được Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đặt chế tạo riêng tại Hàn Quốc, có rãnh siêu nhỏ từ 7 chấu đến 22 chấu nên đảm bảo từng sợi lông mày dài, ngắn được tự nhiên nhất. Ngoài kỹ thuật điêu khắc tạo sợi lông mày, pha màu cũng đòi hỏi kỹ thuật cao mới thể hiện được dáng lông mày tự thân đẹp tự nhiên.

Mực khắc là loại mực được chiết xuất từ thiên nhiên, không biến đổi gene dạng tinh thể pha lê nhập khẩu từ Mỹ, có xuất xứ rõ ràng. Trong quá trình điêu khắc chân mày bạn không hề có cảm giác đau rát hay sưng và hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến lớp biểu bì của chân mày. Quý ông có thể đi chơi, đi làm ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng ở nhà.

dieu-khac-tao-soi-long-may-tot-tuong-cho-nam-gioi-1

Ưu điểm điêu khắc lông mày tự thân cho nam giới tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

– Trước khi tiến hành điêu khắc lông mày cho nam, khách hàng sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tạo dáng chân mày đẹp hợp phong thủy,  màu nâu đen tự nhiên, dáng nam tính và phù hợp với khuôn mặt và tính cách. Kiểu dáng điêu khắc lông mày cho nam đảm bảo được tính kỹ thuật và thẩm mỹ với người Việt.

– Quy trình điêu khắc lông mày cho nam giới được thực hiện khép kín 1 bộ dung cụ – 1 khách hàng với công nghệ điêu khắc từng sợi lông mày tự thân mới nhất hiện nay. Đầu bút điêu khắc lông mày cho nam nhỏ hơn đến 2-3 lần, độ chính xác tăng 78% với đường kính 0.1-0.2 mm.

– Mực điêu khắc lông mày cho nam được chọn phù hợp riêng với nam giới Việt Nam có tông màu từ nâu – đen, xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc với thành phần thiên nhiên có độ lành tính cao.

Chuyên viên và chuyên gia điêu khắc lông mày cho nam giới tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu luôn cập nhật kiến thức và kinh nghiệm từ các nước đi đầu trong công nghệ điêu khắc chân mày cho nam từ Nhật Bản, Hàn Quốc để giúp các quý ông Việt Nam sở hữu đôi chân mày tướng tài phú quý, hưởng nhiều vận may, tài lộc trong cuộc sống và góp phần thay đổi diện mạo nam tính, mạnh mẽ trước thềm năm mới đón xuân.

dieu-khac-tao-soi-long-may-tot-tuong-cho-nam-gioi-2 dieu-khac-tao-soi-long-may-tot-tuong-cho-nam-gioi-3

Đối tượng thẩm mỹ
Ý kiến phản hồi