Đọc vị phụ nữ vượng tài vượng phu qua tướng lông mày

Theo thuật tướng học thì lông mày là một trong những phần quan trọng của tướng mạo con người. Qua cặp lông mày nói lên rất nhiều điều về tính cách cũng như số mệnh sướng khổ sang hèn của người sở hữu. Người xưa có câu “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn thọ tại mi, vấn phúc tại mi” nghĩa là hỏi về phú quý, thọ, lộc hay phúc đều nhìn lông mày, điều này cho thấy tướng lông mày cực kỳ quan trọng đối với nhân duyên, vận mệnh sang hèn của một người.

doc-vi-phu-nu-vuong-tai-vuong-phu-qua-tuong-long-may-1Thu Thảo là một trong những nghệ sĩ sở hữu đôi lông mày lá liễu

Các nhà Nhân tướng học khi xem tướng phụ nữ hay đàn ông sẽ quan sát đôi mắt và lông mày trên khuôn mặt trước tiên. Đối với phụ nữ tướng lông mày lá liễu toát nên đặc trưng của một người phụ nữ Á Đông: nhu mì, trung tín, thướt tha và dịu dàng. Họ có thể cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, anh hùng hảo hán càng dễ rơi vào vòng tình cảm với họ. Nếu người phụ nữ này được nâng đỡ, dìu dắt thì sự nghiệp sẽ được lên cao, vẻ vang hết thảy. Tướng lông mày lá liễu được người xưa đặt biệt xem trọng khi dựng vợ gả chồng “Mắt lá dăm lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”.

Tướng người phụ nữ có lông mày ngang là người có hiểu biết, có sự thông tuệ, nhân nghĩa. Tính tình khá thực tế, biết cách đối nhân xử thế khéo léo, hợp tình nhưng cũng hợp lý. Người phụ nữ này nghĩ gì thì làm nấy, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động. Tuy có sự năng nổ phấn đấu sự nghiệp bản thân nhưng lại có thể phân biệt rạch ròi với cuộc sống bình thường nên biết cách cân bằng, hài hòa trong công việc. Yêu chuộng hòa bình, thiên về hòa giải và làm vừa lòng người khác. Đây là tướng người phụ nữ giàu có mà cánh đàn ông đều khâm phục.

Chân mày ngang đã góp phần làm nên đường công danh rạng rỡ cho người đẹp

doc-vi-phu-nu-vuong-tai-vuong-phu-qua-tuong-long-mayPhạm Băng Băng

Đặc trưng người đàn ông có lông mày rồng thuộc tướng giàu sang phú quý là chân mày dày, phần đầu và phần đuôi cao bằng nhau, hình thành 1 đường thẳng hoặc gần như là thẳng tắp. Người đàn ông có tướng lông mày rậm rạp thì luôn chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ. Những người này luôn vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người.

May mắn tài lộc sẽ đến với những người trời sinh lông mày phú quý, ngược lại những người không may sở hữu lông mày thưa thớt hoặc lông mày cực ngắn, cộng với tướng mắt không tốt sẽ gặp phải nhiều lận đận, trắc trở trong đường tình duyên, hôn nhân tan vỡ hoặc không hạnh phúc, đường công danh sự nghiệp và con cái không được thuận buồm xuôi gió. Lông mày không tốt lại thêm Sơn Căn gãy đoạn thì sẽ làm hại đến bạn đời.

doc-vi-phu-nu-vuong-tai-vuong-phu-qua-tuong-long-may-2Lông mày thưa, đứt đoạn là tướng lông mày không tốt

Trong cuộc sống những người làm kinh doanh hay những người làm lãnh đạo, những người làm công tác quản lý cũng như tuyển dụng nhân sự. Việc xem tướng lông mày để đọc vị được tính cách để có thể tuyển dụng được nhân tài, tránh được những kẻ phá hoại hay kẻ thù, đọc vị những người mình sẽ quan hệ. Vì vậy, xét trên thực tế, đường lông mày không tốt sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến cảm nhận đầu tiên của người khác về bạn, ảnh hưởng đến đường làm ăn, công danh sự nghiệp.

Điều chỉnh đường chân mày có thể giúp thay đổi đường công danh sự nghiệp, tiền tài, hậu vận, do đó ngay từ khi đứa bé chào đời đã được vẽ lại chân mày như một cách giúp thay đổi tướng số vận mệnh. Tuy nhiên, đối với những người trưởng thành không may sở hữu tướng lông mày phá tài vận có thể thực hiện thẩm mỹ phun thêu chân mày theo tướng mạo tốt để có lợi cho giao thiệp, thăng tiến, số mệnh. Những người năng động sẽ luôn vận động phát triển, không cam chịu số phận bằng cách thay đổi bản thân từ bên ngoài bằng các giải pháp thẩm mỹ hiện đại để có thể thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

doc-vi-phu-nu-vuong-tai-vuong-phu-qua-tuong-long-may-3 doc-vi-phu-nu-vuong-tai-vuong-phu-qua-tuong-long-may-4 doc-vi-phu-nu-vuong-tai-vuong-phu-qua-tuong-long-may-5Thẩm mỹ phun thêu chân mày giúp thay đổi tướng số, hậu vận

Nếu bạn là phụ nữ hoặc nam giới đang sở hữu lông mày ngắn, nhạt, mỏng hoặc bị đứt đoạn không liền mạch thì phun thêu chân mày là giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Kỹ thuật này sẽ giúp điêu khắc lông mày theo tướng tài vận phú quý hài hòa với toàn bộ khuôn mặt, giúp tôn vinh và làm sắc sảo các đường nét trên gương mặt. Các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ và điêu khắc vào phần lông mày của bạn, tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt. Với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, phương pháp phun thêu chân mày điêu khắc công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu lông mày đen dài, tự nhiên, thay đổi tài vận tốt tướng, cam kết bảo hành kết quả phun xăm cho khách hàng.

Đối tượng thẩm mỹ
Ý kiến phản hồi