Giữ son bền màu suốt cả ngày tha hồ ăn uống

Hầu hết chị em đều đâu đầu loay hoay tìm cách giữ son bền màu suốt cả ngày, nhất là với những người bận rộn, không có thời gian tút tát lại. Nỗi lo âu của hầu hết chị em đó là son nhanh phai, đặc biệt là khi ăn uống, khiến môi bị loang lở, môi không đều màu. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 6 tuyệt chiêu để giữ son bền màu suốt cả ngày mà không cần tô lại.

 

1. Luôn sử dụng son dưỡng môi: Trước khi thoa son dưỡng môi bạn cần tẩy tế bào chết loại bỏ cho môi giúp môi mềm mượt. Sau đó hãy thoa một lớp son dưỡng môi trước khi thoa màu son yêu thích khoảng 10- 15 phút là bí kíp giữ màu son lâu trôi đấy các nàng ơi. Chính lớp son dưỡng giúp bổ sung độ ẩm giúp kéo dài tuổi thọ của máu son trên môi.

giữ son bền màu suốt cả ngày

 

2. Dùng kem nền giữ màu son: Tuyệt chiêu giữ màu son bền màu cả ngày là thoa một lớp kem nền/ kem BB hay kem che khuyết điểm trước khi thoa son môi là cách níu kéo màu son lâu và giúp son môi lên đúng màu.

giữ son bền màu suốt cả ngày

3. Vẽ viền môi: Vẽ viền môi là một trong những cách giữ màu son lâu phai trong nhiều giờ. Chỉ cần kẻ một đường viền ở môi dưới và cả môi trên sau đó thoa son lên là bạn cùng có thể làm cho son lâu phai màu. Các bạn có thể dùng chì kẻ môi cùng màu với son hoặc bút kè môi màu nude.

giữ son bền màu suốt cả ngày

 

4. Thoa nhiều lớp son: Các bạn đừng hiểu nhầm các thoa nhiều lớp son, không phải là thoa hết lớp này rồi thoa tiếp lớp khác đâu nha, như vậy sẽ biến môi bạn giống như bị dính dầu mỡ. sau khi thoa lớp đầu tiên thì hãy dùng khăn giấy thấm bớt lớp son cũ và lặp lại một lần nữa. Tuyệt đối không dùng khăn để lau đi nhé.

giữ son bền màu suốt cả ngày

giữ son bền màu suốt cả ngày

Và giờ, hãy tận hưởng làn môi xinh tươi tắn suốt cả ngày mà không lo phai màu nhé!

 

Đối tượng thẩm mỹ
Ý kiến phản hồi