Hướng dẫn kẻ lông mày đẹp tự nhiên trong 3 bước đơn giản

Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình cách kẻ, vẽ lông mày sao cho phù hợp, mềm mại giữa một rừng xu hướng lông mày? Trong khi các clip ‘hướng dẫn kẻ lông mày đẹp tự nhiên” lại không đơn giản; đặc biệt là cho những nàng ” lính mới”. Vậy giờ bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo mới chưa nào? Kỹ thuật contour sẽ hỗ trợ bạn sở hữu ngay cặp lông mày theo chuẩn Hàn Quốc mà bạn hằng mong ước mà chỉ mất chưa tới 2 phút. Sự lan tỏa tinh tế giữa hai màu sáng tối mang đến nét đẹp tự nhiên cho lông mày, đồng thời tạo nên độ dày vốn là yếu tố hàng đầu của kiểu vẽ lông mày vốn được các kiều nữ xứ Hàn yêu thích này. Hãy cùng theo dõi cách hướng dẫn kẻ lông mày đẹp tự nhiên với các bước đơn giản này nhé.
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng dù đang theo đuổi xu hướng trang điểm nào, hãy cố gắng giữ cân bằng tỉ lệ giữa các bộ phận trên khuôn mặt.
hướng dẫn kẻ lông mày đẹp tự nhiên
Hàng lông mày là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, ngoài việc tạo dáng lông mày phù hợp thì việc chải hay dùng cọ như thế nào để màu lông mày tự nhiên, mịn, mướt cũng rất quan trọng.
hướng dẫn kẻ lông mày đẹp tự nhiên

Bước đầu tiên cần làm là chải đều từng sợi lông mày để dễ dàng tạo khuôn.

 

hướng dẫn kẻ lông mày đẹp tự nhiên
Quét màu đậm lên giữa lông mày rồi tán phớt ra phía ngoài cho màu nhạt dần. Màu đậm sẽ giúp những phần mờ nhạt trên lông mày trở nên rõ nét hơn…
hướng dẫn kẻ lông mày đẹp tự nhiên
… Vì vậy, nhấn nhá mạnh tay một chút ở đầu chân mày và nhạt dần về phía đuôi lông mày. Tán đều cho màu nhạt hòa vào trong màu đậm để không còn ranh giới rõ ràng giữa hai màu. Cùng xem clip dưới đây để nắm rõ các bước thực hiện nhé.
hướng dẫn kẻ lông mày đẹp tự nhiên

Vậy là chỉ cần 3 phút nhanh gọn, khuôn mặt bạn đã có thể trở nên nổi bật và bừng sáng hơn với đôi lông mày mịn mướt như thêu thẩm mỹ.

Đối tượng thẩm mỹ
Ý kiến phản hồi