Phun môi công nghệ Hàn Quốc có đau không?

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Á Âu! Em là Bích Nguyệt. Hiện nay, em đang có nhu cầu phun môi màu hồng cánh sen, nhưng em vẫn còn 1 thắc mắc nhỏ là phun môi công nghệ Hàn Quốc có đau và có hại gì không ạ? ( Bích Nguyệt – Hải Phòng)

 

Đối tượng thẩm mỹ

Bạn Bích Nguyệt thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Màu môi tươi sáng không chỉ làm rạng rỡ khuôn mặt của bạn mà còn khiến bạn trông xinh đẹp và quyến rũ hơn. Cũng chính vì thế mà phun môi được rất nhiều chị em lựa chọn. Phun màu môi có màu sắc bắt mắt, nổi bật đang trở thành 1 trào lưu mới trong giới trẻ. Và màu môi cánh sen cũng là 1 trong những màu môi thịnh hành của các teen.

Phun môi công nghệ Hàn Quốc có đau không?

Trước khi tiến hành kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành gây tê tại chỗ, nên không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về và làm việc bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, bạn Bích Nguyệt có thể yên tâm để sử dụng công nghệ này bạn nhé!

Phun môi công nghệ Hàn Quốc có hại gì không?

Phun môi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Đây là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản đã được nhiều khách hàng thực hiện và chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Mũi kim siêu nhỏ không hề gây đâu rát. Bên cạnh đó, chất liệu mực được dùng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ hay làm nguy hại đến sức khỏe người dùng.

Chỉ với 60-70 phút thực hiện, ban hoàn toàn có thể tự tin với đôi môi màu cánh sen đẹp tự nhiên của mình bạn nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Phun môi công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại nước ngoài chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả phun môi tốt nhất.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Ý kiến phản hồi