Xăm mí mắt đẹp đúng chuẩn sao Thái

Xăm mí mắt là 1 trong các bước giúp tiết kiệm kha khá thời gian dành cho các cô nàng. Xăm mí mắt giúp mắt sâu hơn, to hơn mà chẳng phải sợ mắt lem nhem khi da tiết mồ hôi.

12

Bạn là cô nàng yêu cái đẹp, thích làm đẹp nhưng khá lười với mỗi buổi sáng phải dậy sớm trang điểm, chưa kể đến công đoạn tỉ mỉ kẻ sắc nét mí mắt cho đều, cho đẹp để cửa sổ tâm hồn thu hút hơn, gương mặt có điểm nhấn hơn. Vậy thì xăm mí mắt là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề này.

1425786850-qaea3_6_2015_1_55_48_pm_lght

Xăm mí mắt sẽ giúp bạn gái rút ngắn thời gian làm đẹp của mình nhưng vẫn luôn sở hữu đôi mắt long lanh, hút hồn. Không những vậy, khi bạn để mặt mộc thì khuôn mặt cũng có điểm nhấn chứ không bị nhợt nhạt, thiếu sức sống. Và bạn có thắc mắc vì sao các bức hình của hotgirl Thái luôn long lanh, dù cho đó là hình chụp lén ở hậu trường khi họ chưa makeup? Câu trả lời chính là đôi mắt sâu, với đường xăm mí mắt sắc nét sát chân mi, tôn thêm cánh cửa tâm hồn đấy.

Nắm bắt xu hướng làm đẹp nhanh chóng, BVTM Á Âu đã chuyển giao  Công nghệ Eyelid 3D với kĩ thuật xăm mí mắt của Thái Lan  là sử dụng bút đầu kim, vẽ từng nét sẽ giúp bạn có được đôi mắt kẻ sắc nét, tự nhiên khiến khuôn mặt có điểm nhấn và long lanh hơn cả.

 

Xăm-mí

 

Đặc biệt hơn nữa, màu mực xăm mí mắt Nữ hoàng Ai Cập, chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, không gây kích ứng cho da, màu mực tự nhiên, không bóng giả. Để biết thêm về phương pháp làm đẹp này, các chị em vui lòng liên hệ theo số  0902.400.269 – 0901.32.82.70 – 0906.82.70.70

 

Đối tượng thẩm mỹ
Ý kiến phản hồi