Xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp?

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu! Em là Phương Anh, em đang có ý định đi xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để đỡ tốn thời gian trang điểm mỗi ngày. Nhưng em còn đang băn khoăn lắm, không biết xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp và thời gian thực hiện là bao lâu ạ? (Phương Anh – Hồ Chí Minh)

Đối tượng thẩm mỹ

Chào bạn Phương Anh!

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất vui khi nhận được câu hỏi: “Xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mí mắt ngắn, nhạt màu là nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn kém nổi bật và thiếu hấp dẫn. Trang điểm là 1 trong những phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, 1 thực tế cho thấy rằng, không phải ai cũng có thời gian bỏ ra 10-15 phút để trang điểm hàng ngày do tính chất công việc xã hội, gia đình. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, với kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Á Âu, tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Sau khi thăm khám tỉ mỉ, xác định màu xăm phù hợp, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng giống như đầu bút bi, ở trên là 1 mũi kim siêu nhỏ, bên trên có chứa bầu mực. Khi tiến hành phun xăm, tốc độ di màu cực nhanh giúp màu mực dàn đều, không gây loang lổ, chỗ đậm, chôc nhạt giúp mi mắt trở nên đều đẹp tự nhiên.

Xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp?

Với kỹ thuật phun xăm hiện đại cùng bàn tay khéo léo của người thực hiện. Chỉ sau 5-7 ngày, lớp vảy phun xăm sẽ bong hết, viền mi mắt của bạn trông sẽ đẹp tự nhiên mà không cần phải trang điểm. Khoảng thời gian này sẽ ngắn hơn nếu cơ địa của bạn tốt và có chế độ chăm sóc đúng cách, phù hợp.

Thời gian thực hiện xăm mí mắt là bao lâu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, thời gian xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc60 phút bạn nhé! Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ có 1 viền mi mắt đẹp giúp bạn tư tin ở mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, với chất lượng mực xăm đảm bảo an toàn, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ bền cao giúp kết quả xăm mí mắt của bạn duy trì được ít nhất từ 3-5 năm bạn nhé!

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn không còn phải thắc mắc về xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp nữa nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 0906.82.70.70 giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

>>Xóa hình xăm

>>Phun xăm 4D

Ý kiến phản hồi